Tỉnh thành
Đăng tin

Thông tin mô tả

Đối với những người không am hiểu nhiều về thế giới của xe ô tô thường có thể bị hoang mang với các từ ngữ chuyên môn được sử dụng trong ngành này. Trong khi biệt ngữ của ngành công nghiệp ô tô ngày càng nhiều lên và dường như không có hồi kết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn làm quen với những thuật ngữ liên quan đến các loại xe hơi ngày nay. Đầu tiên, bạn đã bao giờ nghe các từ như Hatchback, SUV, Sedan, MPV, Pickup, Van, Coupe… bao giờ chưa? Và bạn tự hỏi những từ này có nghĩa là gì? Ô Tô Hoàng Long đã tổng hợp và phân tích những điểm khác nhau của các loại xe ô tô so sánh theo body xe. Dưới đây là một danh sách các loại xe hơi mà sau khi xem xong bạn dễ dàng phân biệt (phần lớn) những loại xe mà bạn bắt gặp trên đường một cách rất dễ dàng.

Các Loại Xe Ô Tô

Để phân loại xe hơi ô tô người ta có rất nhiều cách thông dụng như: phân loại theo kích thước, phân khúc sang trọng (class), giá tiền và body xe.

Nhưng chủ yếu vẫn là cách phân loại theo kiểu body xe. Bởi mỗi người có những quan niệm khác nhau về thẩm mỹ, một vật như đẹp với người này, nhưng không đẹp với người kia, giá đắt với người này nhưng lại rẻ so với người khác…

Bởi vậy, phân loại xe ô tô theo kiểu body xe được nhiều người sử dụng hơn vì nó dễ tiếp nhận với tất cả mọi người và từ đó ra đời các thuật ngữ riêng cho từng loại xe.

Ngày nay, thông dụng nhất là các thuật ngữ như: Hatchbcak, SUV, Pickup. SUV, MPV, Van…

Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về từng loại xe hơi này, đặc điểm nào giúp nó phân biệt so với các loại khác.

Ô Tô Hoàng Long

967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

0909415145

Thông tin chi tiết

Hãng xe

Hyundai

Tên xe

HD

Năm sản xuất

2015

Tình trạng

100%

Hộp số

Tự động

Nhiên liệu

Xăng

Xuất xứ

Nhập khẩu

Kiểu dẫn động

Dẫn động cầu sau(RWD)

Màu xe

Xanh lá

Các Loại Xe Ô Tô: Cách Phân Biệt Loại Xe Hơi Trong 3 Giây

Liên hệ

967 quốc lộ 1a

  • Mã tin rao S288273
  • Lượt xem 356
  • Hình thức Khác
  • Cập nhật 11/05/2020

Vị trí người bán trên bản đồ

967 quốc lộ 1a

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển