Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

 

Công ty vận chuyển Hưng Phát triển khai cung cấp ra thị trường dịch vụ cho thuê xe tải tại quận 2 và các quận huyện trên TPHCM. Chúng tôi cho thuê các loại xe tải để phục vụ việc vận chuyển đồ đạc của các bạn.

 

Xe tải khối lượng lớn để chở hàng

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng – Công ty vận chuyển Hưng Phát

Hưng Phát là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại TPHCM. Có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ và đã khẳng định chắc vị thế của mình trên thị trường dịch vụ vận chuyển. Trong những năm qua công ty chúng tôi được nhiều tiêu dùng tại quận 2 và các quận khác ở TPHCM tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Đặc biệt trên mỗi chiếc xe, chúng tôi đều có sử dụng thiết bị định vị GPS giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi theo dõi được lộ trình vận chuyển của hàng hóa. Giá cả các dịch vụ cho thuê xe tải tại đại lý công ty vận chuyển Hưng Phát luôn ổn định và rẻ hơn so với giá trên thị trường.

Công ty vận chuyển Hưng Phát luôn luôn tự tin rằng sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải quận 2 chính hãng, chất lượng và giao hàng một cách nhanh nhất cho bạn. Với phong thái khẩn trương, chuyên nghiệp và khoa học, dịch vụ của Hưng Phát sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Vận chuyển hàng hóa và đồ đạc đúng thời gian và tiến độ để quý khách có kế hoạch sắp xếp công việc một cách hợp lí nhất.

Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua Hotline: 0937 163 264 bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu về các mẫu xe tải và sau đó giúp các bạn lựa chọn được cho mình mẫu xe tải phù hợp để phục vụ tốt nhất cho công việc bốc xếp hàng và chuyên chở hàng hóa. Bên cạnh đó đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

Phương châm hoạt động công ty vận chuyển chúng tôi là: bạn hài lòng thì chúng tôi hài lòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng.

 

 

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe tải giá rẻ ở tại quận 2 TPHCM

Liên hệ

109/43 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

  • Mã tin rao S42584
  • Lượt xem 235
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 27/05/2017

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.