Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Nhu cầu mua xe container ngày càng tăng cao, vậy nên lựa chọn dòng xe nào là tốt nhất ? Nên chọn Xe container Hino và xe container Isuzu.

Ngày nay nhu cầu mua ban xe tai ngày càng tăng cao. Xe container Hino và xe container Isuzu là hai thương hiệu xe tải lớn của Nhật Bản và cũng là hai thương hiệu được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam cũng như trên thế giới ưa chuộng. Vậy 2 dòng xe này có điểm gì khác biệt? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về 2 dòng xe tải container này thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi để cùng tìm hiểu nhé.

1. Xe container Isuzu

Isuzu là một công ty sản xuất ô tô nổi tiếng của Nhật Bản. Từ năm 2005 đến nay hãng Isuzu trở thành hãng sản xuất xe tải lớn nhất thế giới với đầy đủ các dòng xe tải từ dòng xe tải Isuzu trung bình đến các dòng xe Isuzu hạng nặng. Với phân khúc xe tải isuzu được xem là không có đối thủ.

Xe tải container Isuzu là dòng xe nổi tiếng với hiệu suất làm việc khủng không một dòng xe nào sánh bằng và hiện nay vẫn đang giữ nguyên kỉ lục. Điểm nổi bật nhất của xe tải isuzu là tất cả các dòng xe kể cả xe container isuzu được trang bị đông cơ diesel siêu bền rất hiếm khi bị hư hỏng lặt vặt và nổi tiếng về độ an toàn cao . Bên cạnh đó mức giá của xe container khá hợp lí và rẻ so với mặt bằng chung.Vì thế hiện nay xe container isuzu là một trong những dòng xe phổ biến trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới. Thật dễ dàng để tìm kiếm được một chiếc xe container Isuzu chạy trên đường của Việt Nam. Không những thế xe tải container isuzu chính hãng còn là loại xe phổ biến trong các công trường xây dựng chuyên chở các vật liệu xây dựng nặng, cồng kềnh vì xe container Isuzu có khả năng chịu được tải trọng lớn mà động cơ vẫn hoạt động nhẹ nhàng mà không hề có bất kì 1 dấu hiệu nào như các động cơ của các hãng xe khác.

Không dừng lại với những thành quả trên, Isuzu vẫn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi cải thiện thêm chất lượng của xe như giảm tiếng ồn của động cơ, khí thải đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trương. Xe container isuzu xứng đáng là 1 dòng xe hoàn hảo để bạn kinh doanh vận tải.


2. Xe container Hino

Hino cũng là một thườn hiệu xe nổi tiếng của Nhật Bản và đây cũng là dòng xe được rất nhiều khách hàng ưa thích. Bằng chứng là doanh số bán hàng của xe container Hino ngày càng tăng và ngày càng có chổ đứng vững chắc trên thị trường xe tải Việt Nam và thị trường xe tải trên thế giới. Khách hàng ưa chuộng xe container Hino không chỉ vì mẫu mã của xe đẹp, sang trọng mạnh mẽ mà bởi động cơ chất lượng của xe. Xe container Hino cũng được trang bị động cơ Diesel rất bền bỉ, khả năng tải hàng mạnh mẽ, ít bị hư hỏng lặt vặt trong quá trình vận hành xe.

Xe container hino và xe container Isuzu là 2 dòng xe tải chất lượng cao. Bạn lựa chọn dòng xe nào là phụ thuộc vào tài chính cũng như mục đích kinh doanh của ban.

Thông tin chi tiết

Đánh giá ưu điểm của container Hino và Isuzu

Liên hệ

ha noi

  • Mã tin rao S59761
  • Lượt xem 292
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 08/10/2019

Vị trí người bán trên bản đồ

ha noi

Bạn muốn chia sẻ lên:

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.