Đăng tin

Honda Ôtô Thái Bình – Hoàng Diệu

1. Triết lý công ty

Đối với chúng tôi, khách hàng chính là thượng đế, với phương châm đổi mới tư duy trong  kinh doanh, lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động  kinh doanh, nên trong suốt thời gian qua, toàn thể nhân viên tại Honda Ô tô Thái Bình – Hoàng Diệu luôn thể hiện sự trân trọng, quan tâm, thái độ ứng xử với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp- Văn minh- Hiệu quả”.

3. Khu vực phòng kinh doanh

Phòng kinh doanh được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, tạo không gian thoải mái cho các nhân viên, nhằm phát huy tinh thần và độ hiệu quả công việc. Bên trong phòng được trang bị hệ thống TV và các tấm Banner thể hiện quan điểm và triết lý làm việc của công ty.

4. Khu vực relax

Khu vực Relax là nơi các nhân viên có những phút thư giãn khi có những phút giây mệt mỏi, các nhân viên có thể ngồi nghỉ ngơi, đọc sác, uống cafe, nghe nhạc thư giãn, cũng như cũng thể có cho riêng mình những shot hình đẹp và đậm chất “art”.

5. Khu vực phòng chờ

Khu vực phòng chờ sang trọng được thiết kế dành riêng cho khách hàng. Quý khách hàng có thể ngồi ở đây nghe các nhân viên bán hàng tư vấn, cũng như thư giãn sau những phút giây mỏi mệt. Ngoài ra tại đây quý khách hàng sẽ được các loại đồ uống và thức ăn nhẹ.

6. Khu vực giao xe

Khu vực giao xe được thiết kế hiện đại và trang trọng, quý khách hàng khi nhận bàn giao xe sẽ chụp hình lưu niệm tại đây.

7. Khu vực dịch vụ

Phòng dịch vụ cung cấp các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng cùng với phụ tùng chính hiệu cho quý khách hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của Honda.

Honda Ô tô Thái Bình - Hoàng Diệu

50 Võ Nguyên Giáp, P. Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình

Liên hệ

Các salon khác