Đăng tin

 

Giới thiệu về đại lý VinFast-Chevrolet Công Thành

Đại lý VinFast-Chevrolet Công Thành được tọa lạc tại 84 Ybih Alêô, TP. Buôn Ma Thuột, Daklak. Sở hữu cho mình một vị trí đắt địa, là vùng đất giàu tiềm năng về sự phát triển. Đại lý xe ô tô Công Thành được thành lập và phát triển hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy ấn tượng và khó quên đối với nhiều khách hàng.

Sự có mặt của VinFast-Chevrolet Công Thành được xem là sự thành công lớn đã nhận được không ít sự ủng hộ từ phía mọi người. Đồng thời, đại lý được thiết kế xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Chevrolet với các hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đại lý VinFast-Chevrolet tại khu vực Công Thành là nơi tập trung với nhiều mẫu xe nổi tiếng như: Chevrolet Trax, Chevrolet Captiva Revv, Chevrolet Orlando, Chevrolet Spark, Chevrolet Cruze, …. Từ đó, giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Showroom tập trung các mẫu siêu xe bậc nhất

Bước đến Showroom VinFast-Chevrolet Công Thành quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với lối thiết kế hiện đại, tinh tế lại không mất đi sự sang trọng vốn đó. Đây là nơi tập trung với các mẫu siêu xe mới nhất được cập nhật một cách liên tục.

Showroom Công Thành nơi bạn có thể trải nghiệm và cảm nhận với nhiều dòng xe ô tô khác nhau. Sản phẩm giúp nâng tầm cuộc sống hướng đến sự sang trọng và đẳng cấp.

Dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp

VinFast Công Thành không chỉ nổi tiếng về các dòng xe ô tô chất lượng mà còn được biết đến với các dịch vụ chuyên nghiệp. Tại đây, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao. 

VinFast-Chevrolet Công Thành luôn sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng từ khâu bảo, sửa chữa đến tư vấn,… Nơi đây luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

VinFast-Chevrolet Công Thành

Số 84 Đường Ybih Aleo, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Liên hệ

Các salon khác