Công ty cổ phần ô tô Thắng Lợi Quảng Trị được Vinfast Việt Nam ủy quyền làm đại lý chính thức phân phối các sản phẩm ô tô chính hãng của Vinfast và Chevrolet trong đó có phụ tùng, phụ kiện chính hãng.
Từ khi thành lập công ty cho đến nay, với phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” chúng tôi không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt Nam.
Tất cả các phụ tùng Vinfast Chevrolet chính hãng tại công ty chúng tôi là những bộ phận với thiết kế đặc biệt và được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe Vinfast Chevrolet được vận hành với hiệu suất cao. Các chuyên gia của chúng tôi biết chính xác các bộ phận mà chiếc Vinfast Chevrolet của quý khách hàng đang cần và sẽ cung cấp cho quý khách hàng những bộ phận giống như khi chiếc xe xuất xưởng. Cho dù quý khách hàng đang phục hồi chiếc xe cũ hay trang trí cho chiếc xe mới, quý khách hàng luôn có thể tin tưởng vào những phụ tùng được cung cấp bởi Vinfast Chevrolet.
Đến với Vinfast Chevrolet Quảng Trị, quý khách hàng sẽ không phải boăn khoăn về giá cả bởi lẽ những sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Vinfast Chevrolet Việt Nam, không qua khâu trung gian và được niêm yết giá trên toàn quốc.
Rất mong được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

VinFast-Chevrolet Quảng Trị

Số 133 Đường Lê Duẩn, Thị trấn Ái Tử, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị

Liên hệ

Các salon khác

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển