VinFast Chevrolet Sài Gòn – Công Ty Cổ Phần Ô Tô Cường Thanh là Đại lý VinFast Chevrolet chính thức của VinFast tại Việt Nam theo tiêu chuẩn 3S – chuyên kinh doanh, phân phối, bảo dưỡng bảo trì, sữa chữa, phụ tùng thay thế cho các phương tiện giao thông đường bộ mang thương hiệu VinFast và Chevrolet.

Tọa lạc tại 161F Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, Tp.HCM với diện tích 4000 m2 là địa điểm rộng lớn, rất thuận tiện, gần ngay Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý VinFast Chevrolet Sài Gòn sẽ đem đến trải nghiệm hạng nhất cho Quý khách hàng mong muốn sở hữu dòng xe Mỹ cao cấp – sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui của chúng tôi!

Đại Lý VinFast Chevrolet Đạt Tiêu Chuẩn 3S

Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe VinFast Chevrolet Việt Nam sản xuất và nhập khẩu : VinFast Fadil, VinFast Lux A, VinFast Lux SA, Chevrolet Colorado, Chevrolet Trailblazer.

Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service): Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và sơn theo tiêu chuẩn VinFast  Việt Nam với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Phụ tùng (Spare-parts): Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện chính hãng của VinFast Việt Nam.

Chương Trình Chăm Sóc Trọn Vẹn Tại VinFast Chevrolet Sài Gòn

Đại lý Chevrolet Sài Gòn áp dụng Chương trình “VinFast Chevrolet Chăm Sóc Trọn Vẹn“: Thể hiện sự quan tâm cao nhất của Chúng tôi trong việc luôn chăm sóc và hỗ trợ bạn từ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống khẩn cấp cần cứu hộ trên đường, là lời cam kết đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho bạn từ VinFast Chevrolet

Cơ sở vật chất

Đại lý VinFast Chevrolet Sài Gòn là một trong những đại lý VinFast Chevrolet 3S chính hãng hiện đại nhất của VinFast Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh & khu vực miền Nam, với tổng diện tích xây dựng gần 4.000m2, quy mô 03 tầng bao gồm phòng trưng bày 400m2 sang trọng lịch sự; khu vực dịch vụ và xưởng đồng sơn 2.100m2 với công suất phục vụ sửa chữa hơn 80 lượt xe mỗi ngày, kho xe 1.200m2 với sức chứa cùng lúc 50 xe tại lầu 2 và khu vực văn phòng rộng hơn 300m2 được trang bị máy móc hiện đại.

Ngoài ra khi đến với Đại lý VinFast Chevrolet Sài Gòn, khách hàng còn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn tại quầy bar với đầy đủ tiện nghi, thức uống miễn phí, internet, xem film, nghe nhạc và các tiện ích hấp dẫn khác như khu vực dành cho trẻ em trong khi ba mẹ tham quan các mẫu xe mới nhất tại showroom.

Số vốn đầu tư lên đến hơn 2 triệu USD, Đại lý VinFast Chevrolet Sài Gòn là đại lý sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại theo tiêu chuẩn VinFast . Cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hơn cả sự hài lòng.

VinFast-Chevrolet Sài Gòn

Số 161F Đường Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Liên hệ

Các salon khác

Tải xuống ứng dụng trangdangtin cho iOS hoặc Android

Mua và bán nhanh hơn khi đang di chuyển