Đăng tin

Giới thiệu đại lý VinFast Hùng Vương

VinFast Hùng Vương sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay Vincom Plaza Hùng Vương, Số 2 Đường Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây là đại lý VinFast chính hãng hàng đầu tại Cần Thơ và các tỉnh  lân cận như Vĩnh Long, Đồng Tháp,… đều có thể lựa chọn cho mình xe VinFast chất lượng. 

Hơn nữa, nơi đây còn cung cấp xe máy điện Klara sản phẩm xe rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về các dòng xe cũng như chi tiết kỹ thuật nhằm giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Không gian trưng bày xe VinFast sang trọng

Showroom trưng bày các dòng xe VinFast tại VinFast Hùng Vương được bố trí hợp lý và đầy tinh tế để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu xe yêu thích. Hơn nữa, đây là nơi không ngừng cập nhật những dòng xe mới được ưa chuộng của VinFast như VinFast Fadil, VinFast Lux SA 2.0, VinFast Lux A 2.0.

Dịch vụ đa dạng, ưu đãi hấp dẫn

Đại lý xe VinFast Hùng Vương là địa chỉ cung cấp các mẫu xe của VinFast tại Cần Thơ với dịch vụ chuyên nghiệp và rất nhiều những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác không gian mua sắm sang trọng với khu trưng bày thiết kế đẹp mắt.

VinFast Cần Thơ nơi bạn có thể được đăng ký lái thử các dòng xe VinFast mới nhất miễn phí. Bên cạnh đó, bạn có thể nhận được những hỗ trợ ngân hàng tới 80% khi mua xe mới với thủ tục dễ dàng, nhanh chóng.

VinFast Hùng Vương thật sự là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn với những mẫu xe VinFast chất lượng, sang trọng. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng.

VinFast Hùng Vương

Tầng L1, TTTM Vincom Plaza Hùng Vương - Số 2, đường Hùng Vương, P. Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Liên hệ

Các salon khác