Đăng tin

Đại lý xe VinFast Royal City tọa lạc Tầng B2, TTTM Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây được xem như là một thành phố châu Âu thu nhỏ đáp ứng được mọi điểm đến – mọi lựa chọn – mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

Vinfast Royal City sẽ là điểm đến lý tưởng cho các khách hàng trải nghiệm những dịch vụ và sản phẩm xe hơi tốt nhất. Khi bạn đến đây không những chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng những dòng xe hạng sang mà còn nhiều địa điểm vui chơi mua sắm hấp dẫn.

Showroom trưng bày hiện đại, đẳng cấp

Đến với showroom bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng dòng xe mới nhất được cập nhật liên tục từ tập đoàn Vingroup nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng. Tất cả đều được sắp xếp hợp lý, thẩm mỹ giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát và đưa ra lựa chọn thích hợp.

Vinfast Royal City luôn được khách hàng tại thủ đô đánh giá cao về chất lượng bán hàng, dịch vụ và phụ tùng. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ của nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Vinfast Royal City thực sự là một điểm đến lý tưởng dành cho các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên và giúp khách hàng có thể chọn được một dòng xe ưng ý với mức giá hợp lý nhất. 

VinFast Royal City

Tầng B2, TTTM Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ

Các salon khác