Tỉnh thành
Đăng tin
Tin này đã hết hạn.

Thông tin mô tả

Bởi tính chất là xe tải đông lạnh nên xe thường kèm theo hệ thống làm lạnh và điều này cũng gây ra hạn chế đó là giá cả xe tải đông lạnh mới thường rất cao và khó lòng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng hiện nay. Vì vậy, để giải quyết tình trạng eo hẹp chi phí, nhiều người quyết định chọn mua xe tải đông lạnh cũ để phục vụ công việc của mình.

Vì thế bài viết này xin chia sẽ với quý khách hàng một số kinh nghiệm chọn mua xe đông lạnh Izifix để khách hàng tham khảo giúp ích cho mình khi có nhu cầu mua xe đông lạnh.

Xe đông lạnh là dòng xe chuyên dụng dùng để chở hàng hóa là thực phẩm tươi sống như rau, cũ, quả, tôm, cá, mực…cần được bảo quản duy trì trạng thái tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Với chức năng này nên xe đông lạnh được thiết kế có nhiều điểm khác biệt so với cừngác dòng xe tải khác. Tùy thuộc vào từng dòng xe mà mỗi thương hiệu thùng xe được thiết kế với cấu trúc khác nhau, những thùng xe có chất lượng cao thường được thiết kế với cấu trúc 3 lớp bằng chất liệu chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có 1 lớp cách nhiệt đặc biệt để bảo đảm khả năng giữ nhiệt lâu của thùng. Bên cạnh đó thùng xe còn được trang bị hệ thống máy làm lạnh. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà các đại lý kinh doanh xe đông lạnh có thể thay thể lắp ráp hệ thống máy làm lạnh của các thương hiệu theo yêu cầu của bạn.Như vậy, ngoài động cơ, hệ thống nội thất ngoại thất của xe ra thì cấu trúc của thùng xe cũng như chất lượng của hệ thống làm lạnh là các bộ phận mà bạn phải quan tâm hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe đông lạnh khác nhau về kích thước, mẫu mã, động cơ, tải trọng, trong đó nổi trội nhất trên thị trường hiện nay là các dòng xe đông lạnh của các thương hiệu lớn như Hyundai, Hino, Fuso…Mỗi dòng xe đều có nhưng ưu và nhược điểm riêng vì thế bạn cần phải xác định chính xác mục đích sử dụng của xe và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn dòng xe với tải trọng phù hợp, thương hiệu xe đông lạnh mà mình muốn mua phù hợp với khả năng tài chính của bản thân hoặc của doanh nghiệp.

Trên đây là một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn mua xe đông lạnh mới để khách hàng tham khảo để khi có nhu cầu mua xe đông lạnh thì quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết

Xe đông lạnh chuyên vận chuyển hàng hóa hãng mới

Liên hệ

ha noi

  • Mã tin rao S43302
  • Lượt xem 215
  • Hình thức Array
  • Cập nhật 08/10/2019

Bạn muốn chia sẻ lên:

 

Mẹo mua bán an toàn
Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra hồ sơ và tính khả dụng của mặt hàng trước khi thực hiện giao. Nên gặp gỡ trao đổi trước khi mua hàng.